Online: 0 , Visitors: 0 , Visits: 0

F5 tủ đồ của bạn bằng những kiểu đầm xinh xắn, điệu đà

Nếu các nàng vẫn chưa biết hôm nay mặc gì? Mình nên kết hợp quần này với áo nào? Hay chân váy này với áo kia?,… Thì hãy đừng ngại ngần mà làm mới tủ đồ của bản thân. Find Style xin gợi ý đến bạn những mẫu đầm vô cùng xinh xắn để bạn không cần băn khoăn hôm nay mình nên mặc gì nhé.

Tung tăng dạo phố với kiểu đầm đáng yêu, tươi mới

Bạn đang có một cái hẹn với bạn bè vào cuối tuần này cho buổi hẹn hò cà phê, đi chơi xa thành phố, hay đi “chill” ở một điểm nào đó vùng ngoại thành,… Nhưng bạn chưa biết chọn cho mình mẫu váy nào phù hợp. Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý những thiết kế xinh xắn đi chơi dưới đây.

Đây là chiếc đầm dây rút siêu cưng dành cho nàng. Dáng đầm suông rộng freesize thoải mái. Đầm có dây rút ở phần tùng tạo điểm nhấn. Chất liệu thoáng mát, mềm mại. Đặc biệt, có đến 2 tông màu xanh nhã nhặn: xanh denim nhạt, xanh sọc caro trắng cho nàng thoải mái chọn lựa luôn nhé.

 

Xinh tươi, thanh lịch đến nơi làm việc

Thay vì mỗi ngày đi làm là một trận chiến làm sao để mix đồ cho thật đẹp. Phải đắn đo nên mix áo này với quần nào,… Thì các nàng chỉ cần lựa chọn một chiếc đầm xinh xắn là có ngay set đồ cực đẹp mà lại vô cùng hợp mốt.

Bên dưới là mẫu đầm dáng suông kèm dây thắt tạo độ nhún ôm vào phần eo. Cổ có thể tạo được 2 kiểu lật xuống và dựng lên, có 2 nút trong lấp lánh nhấn ở phần lá cổ. Không chỉ có tính ứng dụng khi đi làm, mà bạn có thể diện mẫu đầm này để hẹn hò cà phê với bạn bè. Bất kể hoàn cảnh nào, chiếc đầm này đều làm tốt nhiệm vụ của nó. Đó chính là giúp người diện toát lên vẻ xinh xắn, thanh lịch nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *